Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Trà hoa cúc mua ở đâu? Giá trà hoa cúc trên thị trường – Top1Tea

Trà hoa cúc mua ở đâu? Giá trà hoa cúc trên thị trường – Top1Tea

Trà hoa cúc được biết tới với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, và làm đẹp. Trà hoa cúc trên thị trường đều ở dạng khô, có 2 loại chính là hoa cúc vàng và hoa cúc trắng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Trà hoa cúc mua ở đâu? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Trà hoa cúc mua ở đâu là đảm bảo chất lượng?

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Để mua được trà hoa cúc chất lượng thì chúng ta cần phải phân biệt được trà hoa cúc chất lượng và trà hoa cúc không đạt tiêu chuẩn trên thị trường.

Cách chọn mua trà nụ hoa cúc chất lượng

Trên thị trường hiện nay có bán 2 loại trà hoa cúc là trà hoa cúc vàng và trà hoa cúc trắng. Để mua được loại trà hoa cúc chất lượng bạn cần nắm rõ các đặc điểm của hoa cúc.

  • Trà hoa cúc vàng có nụ hoa màu vàng, hoặc sẫm hơn, không lẫn cuống, hoa nhỏ. Các bông hoa đều có một hương thơm hoa cúc đặc trưng. Không nên mua những loại trà hoa nếu bạn thấy có mùi lạ, mùi hắc. Màu sắc trà hoa cúc quá vàng hoặc thâm xỉn có thể là do dùng thuốc trong quá trình sấy khô, hoặc để quá lâu.
  • Trà hoa cúc trắng có nụ hoa màu trắng, sau khi sấy khô vẫn giữ được màu trắng của hoa, hương thơm nhẹ nhàng. Trà hoa cúc trắng sẽ có hương vị đắng và nồng hơn so với hoa cúc vàng.

Trà hoa cúc giá bao nhiêu trên thị trường?

  • Dạng trà hoa cúc túi lọc có giá từ 45.000đ – 216.000đ/ hộp từ 20 túi – 40 túi lọc. Sản phẩm trà hoa cúc túi lọc sinh học có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
  • Dạng trà hoa cúc sấy khô nguyên bông có giá từ 150.000đ – 200.000đ/ hộp 150g. Dạng trà này giúp bạn giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng khi pha trà.

Trà hoa cúc loại nào tốt?

Trên thế giới có hơn 60 loài cúc, phổ biến ở Việt Nam có 15 loại như: cúc tiến vua, cúc vạn thọ, cúc đại đóa, cúc trắng…. Tất cả các loại cúc này đều có thể dùng để làm trà tốt cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất vẫn là hoa cúc trắng và hoa cúc vàng.

Giữa 2 loại này thì hoa cúc vàng vẫn được sử dụng nhiều hơn vì nó có hương thơm nhẹ, đắng dịu nhẹ và không quá nặng mùi giống như hoa cúc trắng. Sử dụng trà hoa cúc vàng tạo cảm giác thư thái , dễ chịu cho người sử dụng, hồi phục cơ thể mệt mỏi và nâng cao hệ miễn dịch.

Kết lại

Việc sử dụng trà hoa cúc trong cuộc sống hàng ngày đã trở nên quá quen thuộc. Trong hoa cúc có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà có thể bạn không ngờ tới được. Tuy nhiên, việc trà hoa cúc mua ở đâu là chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bạn cần phải lựa chọn đúng loại hoa cúc mà mình cần và cửa hàng uy tín.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart