Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Top 10 vật nuôi đắt giá nhất thế giới – Top1Pet

Top 10 vật nuôi đắt giá nhất thế giới
Top 10 vật nuôi đắt giá nhất thế giới

Trái đất là nhà của vô số các loài động vật, chim chóc và côn trùng. Có những loài động vật hoang dã như hổ và sư tử, và cũng có một số loài thân thiện như mèo và chó. Bạn có thể bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một bé thú cưng xinh xắn nhưng danh sách 10 loài động vật đắt nhất hành tinh dưới đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

1. Ngựa Green Monkey – 16 triệu USD

Nghe tên ai cũng hình dung ra một chú khỉ màu xanh, nhưng trên thực tế, đây là một loại ngựa rất xa xỉ. Nếu bạn có thể đủ khả năng sở hữu nó, điều đó có nghĩa là bạn rất giàu. Giống ngựa này rất hiếm và có mức giá “trên trời” nhờ vẻ bề ngoài và tốc độ. Nó thường được sử dụng trong các cuộc đua ngựa và chiến thắng nhiều lần.

2. Bò Missy – 1.6 triệu

Missy là con bò sữa đã bước sang tuổi thứ ba. Cô bò này đã trở nên nổi tiếng sau khi giành giải nhất trong cuộc thi dành cho bò sữa là Western Fall National Show North America. Đây là một trong những chương trình phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhờ đó, mức giá của Miss Missy đã vượt quá 1 triệu USD, đạt mốc 1,2 triệu USD.

3. Chó Ngao Tây Tạng – 582.000 USD

Ngao Tây Tạng là một trong những giống chó có “dòng dõi quý tộc” và có thân hình lớn nhất thế giới. Nguồn gốc của giống chó này tới từ Nepal và Trung Quốc. Một chú Ngao Tây Tạng trưởng thành có thể nặng tới 160kg và cao 84cm. Giống chó Ngao Tây Tạng rất thính và thông minh. Một con Ngao Tây Tạng thuần chúng được bán với giá lên tới 582.000 USD. Loài Ngao Tây Tạng màu trắng thuần là giống hiếm có trên thế giới.

4. Chó Sir Lancelot Encore – 155.000 USD

Sir Lancelot Encore là một chú chó được nhân bản vô tính. Năm 2008, một cặp vợ chồng đã rất đau buồn khi chú chó Sir Lancelot của họ chết vì ung thư và đã quyết định nhân bản DNA và “sinh ra” Sir Lancelot Encore, một Labrador màu vàng trị giá 155.000 USD.

5. Sư tử trắng – 138.000 USD

Mặc dù nuôi sư tử không còn quá lạ nhưng một chú sư tử trắng thì lại là chuyện khác. Sư tử trắng là loại biến dị di truyền cự kì hiếm, chỉ tìm thấy ở một số khu bảo tồn động vật hoang dã tại Nam Phi. Những chú sư tử trắng dễ thương có mức giá vào khoảng 130.000 USD/1 con.

6. Bọ cánh cứng Stag Beetle – 89.000 USD

Stag Beetle là một loài bọ cánh cứng kỳ lạ với mức giá cao ngất ngưởng. Nó là một trong những loài kỳ lạ và hiếm nhất trên toàn thế giới. Loài côn trùng này có hàm trên màu đỏ và nhô hẳn ra khỏi đầu, tạo nên một hình dáng tương đối kỳ quặc.

7. Mèo Savannah – 25.000 USD

Savannah là giống mèo quý có vẻ ngoài không khác gì một chú báo đốm. Thân hình mảnh, dẻo dai, đặc biệt là “thần thái sang chảnh”, đầy “uy lực” của giống mèo này có thể chinh phục được bất cứ ví tiền nào. Những chú mèo Savannah còn nổi tiếng thông minh và trung thành nên thường được ví là “chó” trong hình dáng mèo.

8. Vẹt Palm Cockatoo – 16.000 USD

Palm Cockatoo là loài vẹt lớn với lông màu khói xám và chiếc mào đỏ nổi bật. Khi đứng thẳng, nó đạt chiều cao từ 55 đến 60 cm. Đây cũng là một trong những loài vẹt độc đáo và có mức giá đắt nhất – 16.000 USD.

9. Macaw Hyacinth – 14.000 USD

Macaw có nguồn gốc từ miền đông và trung Nam Mỹ, đây là loài vẹt lớn nhất trên hành tinh. Nó có một mỏ khỏe mổ hạt cứng. Cùng với việc trở thành một trong những loài chim lớn nhất thế giới, chúng cũng thuộc top đắt nhất, trị giá 14.000 USD.

10. Khỉ De Brazza – 10.000 USD

Top 10 vật nuôi đắt giá nhất thế giới

Loài khỉ De Brazza hay còn được gọi là khỉ đầm lầy sinh trưởng ở các khu vực ngập nước thuộc Trung Phi. Tên của chúng được đặt theo nhà thám hiểm người Pháp Pierre Savorgnan de Brazza, chúng rất khó phát hiện hành tung nhờ khả năng lẩn trốn thiên tài. Hiện mức giá của mỗi con khỉ này là 7000 – 10.000 USD, chúng có thể sống tới 22 năm.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart