Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Top 10 Giống Mèo Có Hình Dáng Kỳ Lạ Nhất Thế Giới – Top1Pet

Top 10 Giống Mèo Có Hình Dáng Kỳ Lạ Nhất Thế Giới
Top 10 Giống Mèo Có Hình Dáng Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Mèo là vật nuôi phổ biến nhất thế giới, chúng đã đã gắn bó với con người ít nhất 10.000 năm. So với chó, không có nhiều loài mèo. Theo hội những người yêu thích mèo, có khoảng 50 giống mèo được chính thức công nhận. Hôm nay, chúng tôi đưa ra danh sách một số con mèo khác thường có ngoại hình thực sự độc đáo. Vâng, sau đây là 10 giống mèo kỳ lạ nhất!.

1. Mèo Sphynx

Mèo Sphynx có lẽ là một trong những giống mèo kỳ lạ nổi tiếng nhất. Là một giống mèo sinh ra đã không có lông. Một đặc điểm kỳ lạ khác của giống mèo là các nếp nhăn. Xung quanh vai, giữa tai và xung quanh mõm là nơi có nhiều nếp nhăn nhất. Mèo Sphynx thể hiện một mức năng lượng cao, thông minh, tò mò và tình cảm đối với con người.

2. Mèo Munchkin

Mèo Munchkin là một giống mèo tương đối mới với đặc điểm nổi bật chân rất ngắn. Với một cơ thể dài, tai hình tam giác. Mèo Munchkin thường có tính cách vui tươi, thân thiện và thông minh. Chân ngắn dường như không ảnh hưởng đến khả năng chạy và nhảy của chúng.

3. Mèo Minskin

Mèo Minskin là một trong những bộ giống mèo kỳ lạ nhất được gọi là “giống mèo lùn”. Chúng có nguồn gốc từ việc lai giữa Munchkin với Sphynx. Chúng chỉ đơn giản là những con mèo Sphynx cực kỳ nhỏ. Mèo Minskin là một giống mèo cực kỳ mới và chỉ xuất hiện từ năm 1998. Mèo Minskin tiêu chuẩn đầu tiên “TRT I Am Minskin Hear Me Roar” ‘Rory’ ra đời vào năm 2000 và đến năm 2005, đã có 50 con trong số chúng tồn tại.

4. Mèo Levkoy Ukraina

Top 10 Giống Mèo Có Hình Dáng Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Mèo Levkoy Ukraina là một giống mèo có ngoại hình khác biệt (ngoại hình mặt chó), có đôi tai cụp. Giống mèo Sphynx ở một số điểm, mèo Levkoy Ukraina có kích thước trung bình với thân hình hơi dài. Chúng có làn da mềm mại, đàn hồi và có có những nếp nhăn. Mèo Levkoy Ukraina được tạo ra đầu tiên vào tháng 1 năm 2004. Chúng được tạo ra bằng cách lai giữa những con cái Donskoy không lông với những con đực giống Scottish Fold metis.

5. Mèo Ba Tư

Mèo Ba Tư là một con mèo có kích thước trung bình đến lớn, với một cơ thể cân đối và một biểu cảm ngọt ngào trên khuôn mặt của nó. Nó có một cái đầu to và tròn, đôi tai nhỏ và một cái đuôi tương đối ngắn. Tên của nó nhắc đến Ba Tư, tên cũ của Iran, nơi những con mèo tương tự được tìm thấy.

6. Mèo Khao Manee

Mèo Khao Manee trong tiếng Thái có nghĩa là “viên ngọc trắng”, chỉ bộ lông màu trắng và đôi mắt như ngọc. Được biết đến với đôi gò má cao, tạo cho khuôn mặt vẻ ngoài nổi bật, Mèo Khao Manee là một giống mèo quý hiếm, có nguồn gốc cổ xưa từ hàng trăm năm trước. Chúng có màu trắng tinh với một bộ lông ngắn, mịn. Chúng có thể có mắt xanh, mắt vàng, chúng là những con mèo có cơ bắp, năng động, giao tiếp và thông minh. Loài này đôi khi còn được gọi là Diamond Eye.

7. Mèo tất trắng

Mèo tất trắng là một trong những giống mèo kỳ lạ nhất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ vào những năm 1960. Mặc dù đã tồn tại 53 năm, nhưng mèo tất trắng rất hiếm.

Mèo tất trắng rất tình cảm với con người. Chúng bầu bạn với con người và muốn được cưng chiều. Mèo tất trắng rất hòa đồng và ngoan, cũng như thể hiện sự tận tâm và tình yêu thương đối với chủ nhân

8. Mèo Mỹ tai xoắn

Mèo Mỹ tai xoắn giống hầu hết với các loại mèo khác ngoại trừ đôi tai cong ngược về phía trước. Ban đầu, chúng sinh ra trông giống như bất kỳ con mèo con nào khác, mặc dù có đôi tai lớn. Trong vòng một tuần, tai của chúng sẽ cong lại, quăn và không ngoằn ngoèo cho đến khi mèo được 4 tháng tuổi. Sau đó, độ xoăn của chúng sẽ trở nên cố định và vĩnh viễn. Mèo Mỹ tai xoắn là một trong những giống mèo kỳ lạ nhất, được tìm thấy trên khắp thế giới ở Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Nga và nhiều quốc gia khác.

9. Mèo Tai Cụp

Giống như mèo Mỹ tai xoắn, mèo tai cụp lấy tên từ hình dạng độc đáo của đôi tai. Hầu như chúng không có tai vậy, vào trông chúng thật đáng yêu. Chúng có đôi mắt rất to tròn, Mèo Tai Cụp có thân hình cỡ trung bình. Tai của Mèo Tai Cụp trông thẳng và bình thường khi mới sinh, nhưng sẽ bắt đầu gập lại sau khoảng 21 ngày. Hầu hết Mèo Tai Cụp có lông ngắn và mượt, mặc dù cũng có một số loại lông dài. Nhìn chung, chúng là những con mèo thân thiện, đáng yêu và không bận tâm đến những vật nuôi khác.

10. Mèo cộc đuôi Nhật Bản

Mèo cộc đuôi Nhật Bản là một trong những giống mèo kỳ lạ nhất ở Nhật Bản và Đông Nam Á. Chúng được sinh ra với chiếc đuôi phồng giống như thỏ. Mèo cộc đuôi Nhật Bản nổi tiếng và rất phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Chúng thường xuyên xuất hiện trong văn hóa dân gian và nghệ thuật truyền thống. Mèo cộc đuôi Nhật Bản có kích thước trung bình và mảnh mai, mặc dù rất cơ bắp. Đúng như tên gọi của nó, đặc điểm nổi bật nhất của giống mèo là chiếc đuôi ngắn, dài khoảng 10 cm, chúng cuộn đuôi lại thành hình xoắn ốc, khiến nó trông càng ngắn hơn.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart