Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

TOP 11 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ có thể khiến bạn “kinh ngạc” -Top1Checkin

TOP 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ có thể khiến bạn “kinh ngạc”
TOP 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ có thể khiến bạn “kinh ngạc”

Các điểm đến ở Ấn Độ thu hút nét duyên dáng đa dạng của quốc gia

Ah, thật khó để chọn! Những địa điểm du lịch tốt nhất ở Ấn Độ là gì? Rất nhiều thời gian, nó đi theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, một số nơi đến thăm ở Ấn Độ vẫn còn phổ biến hơn nhiều so với những nơi khác. 11 điểm đến này đều nắm bắt được nét quyến rũ đa dạng của Ấn Độ.

Bạn muốn biết thêm về các điểm đến hàng đầu của Ấn Độ? Hãy xem Công cụ lập kế hoạch du lịch Ấn Độ và hướng dẫn này đến Địa điểm du lịch hàng đầu của Ấn Độ theo vùng. Nếu bạn muốn khám phá ngoài các điểm du lịch nổi tiếng của Ấn Độ, đây là 12 trong số những địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở Ấn Độ Tắt đường đua để truyền cảm hứng cho bạn!

  • 02 trên 11

   Tốt nhất mang tính biểu tượng: Taj Mahal

   Một phụ nữ Ấn Độ ở phía trước Taj Mahal, Agra.

   Là một phần của mạch du lịch Tam giác Vàng nổi tiếng của Ấn Độ, Agra là nơi có Taj Mahal. Đủ nói thực sự. Đó là tượng đài mang tính biểu tượng nhất của Ấn Độ và là điểm thu hút lịch sử hàng đầu ở Ấn Độ. Vì lý do đó, nó không thể để nó ra khỏi danh sách. (Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không nhận được off the beaten theo dõi và ghé thăm một số điểm tham quan xung quanh Agra là tốt?).

  • 03 trên 11

   Ngôi đền tốt nhất: Golden TemplẤn Độ, Punjab, Amritsar, người hành hương tại Harmandir Sahib, được gọi là Đền Vàng

   Jane Sweeney / Getty Hình ảnh

   Amritsar, nơi có Đền Vàng, được thành lập năm 1577 bởi Guru Ram Das, vị đạo sư thứ tư của người Sikh. Đó là thủ đô tinh thần của người Sikh và đã đạt được tên gọi của nó, có nghĩa là “Holy Pool of Nectar”, từ cơ thể của nước xung quanh Đền Vàng. Ngôi đền vàng tinh tế thu hút khách hành hương từ khắp nơi trên thế giới và số lượng khách truy cập nó được đối thủ của Taj Mahal! Nó trông đặc biệt bắt giữ vào ban đêm khi nó đẹp sáng lên, với mái vòm vàng hùng vĩ của nó chiếu sáng.

  • 04 trên 11

   Regal Splendor tốt nhất: Udaipur

   Cung điện Thành phố nhìn từ Hồ Pichola, Udaipur, Rajasthan, Ấn Độ

  • Mark Hannaford / Getty Images

   Ah, Udaipur! Thành phố nổi tiếng của hồ và cung điện, và thành phố lãng mạn nhất ở Ấn Độ. Một-phải truy cập cho khả năng đắm mình trong vẻ huy hoàng vương giả. Gia đình hoàng gia đã chuyển đổi nhiều cung điện thành phố sắc màu rực rỡ thành một bảo tàng , nơi lưu giữ những kỷ vật vô giá. Nó cung cấp một cơ hội đặc biệt để có một cái nhìn vào cuộc sống của họ. Một điều hấp dẫn khác về Udaipur là nó mang lại giá trị tuyệt vời! Khách sạn Shiv Niwas Palace hoặc Fateh Prakash Palace Hotel có rất nhiều khách sạn rẻ tiền nhưng không khí nhìn ra hồ nước .

  • 05 trên 11

   Tốt nhất cho tâm linh: VaranasiVaranasi, Ấn Độ.

   Glen Allison / Getty Hình ảnh
  • Varanasi, một trong những địa điểm tâm linh hàng đầu ở Ấn Độ, là một thành phố hoàn toàn không giống ai khác. Thành phố linh thiêng huyền bí này công khai tiết lộ các nghi thức của nó dọc theo nhiều ghats ven sông, được sử dụng cho mọi thứ từ tắm đến đốt xác của người chết. Thật vậy, Varanasi là một thành phố đối đầu và khá bẩn thỉu. Tuy nhiên, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá vào truyền thống cổ xưa ở Ấn Độ.
  • 06 trên 11

   Tốt nhất cho lịch sử và kiến ​​trúc: Hang Ajanta và Ellora

  • Hang 16 Đền Kailasa Ở Ellora, Ấn Độ

   Không nghi ngờ gì về những hang động nổi tiếng và được công nhận rộng rãi nhất của Ấn Độ, hang động Ajanta Ellora được khắc vào đá sườn đồi ở giữa hư không, gần Aurangabad, ở miền bắc Maharashtra. Những hang động này đơn giản là đầy cảm hứng. Từ ngữ không thể mô tả chúng tuyệt vời như thế nào.

  • 07/11

   Thành phố bị bỏ rơi tốt nhất: Hampi

   Một năng lượng đáng kinh ngạc có thể được tìm thấy ở Hampi, một trong những nơi hàng đầu để ghé thăm ở Karnataka . Thủ đô cuối cùng của Vijayanagar, một trong những vương quốc Hindu vĩ đại nhất trong lịch sử Ấn Độ, nó nổi tiếng với những tàn tích quyến rũ của nó, xen kẽ lôi cuốn với những tảng đá lớn phía sau tất cả các cảnh quan. Cảm giác thoải mái của Hampi thu hút rất nhiều du khách thích ở lại một thời gian và thư giãn ở đó.

   Ấn Độ, Bang Karnataka, Thành phố Hampi, tàn tích của thành phố Vijayanagar Thế kỷ XV, (W.H.), Đền Vittala

 • Calle Montes / Getty Hình ảnh
  • 08/11

   Tốt nhất cho văn hóa Nam Ấn Độ: Madurai

   Madurai cổ đại ở Tamil Nadu là nơi có ngôi đền ấn tượng và quan trọng nhất ở miền nam Ấn Độ – Đền Meenakshi . Nếu bạn chỉ nhìn thấy một ngôi đền ở phía nam Ấn Độ, đền Meenakshi sẽ là nó. Thành phố Madurai là hơn 4.000 năm tuổi, và vẫn là một trung tâm lớn cho văn hóa và học tập Tamil. Lễ hội Chithirai 12 ngày, có một đám cưới thiên đường được ban hành lại của Thiên Chúa và Nữ thần, được tổ chức tại Madurai vào tháng Tư mỗi năm.

   Đền Meenakshi

  • WIN-Initiative / Getty Images
  • 09 trên 11
  • Tốt nhất cho thư giãn: Kerala Backwaters

   Một trong những điểm tham quan phổ biến nhất ở Ấn Độ, một chuyến đi trong một căn nhà thuyền dọc theo những con đê chắn gió Kerala rợp bóng cọ rất yên tĩnh và thư giãn. Cảnh quan xanh tươi tốt, động vật hoang dã đa dạng, và những ngôi nhà và làng mạc dọc theo bờ sông tạo nên một hành trình dọc theo những con sông này có vẻ giống như một cuộc hành trình qua một thế giới khác. Thực phẩm Ấn Độ mới nấu và bia ướp lạnh trên thuyền làm cho trải nghiệm thú vị hơn. Đừng bỏ lỡ nó!

   Nhà thuyền ở Kottayam, Kerala backwaters

  • Nhà thuyền ở Kottayam, Kerala backwaters. Du lịch Kerala
 • 10 trên 11

  Tốt nhất cho các bãi biển: Goa

Bãi biển Goa, Ấn Độ.
Tobias Helbig / Getty Hình ảnh
 • Điểm đến bãi biển hàng đầu của Ấn Độ, Goa thu hút du khách với lời hứa của các bữa tiệc và những ngày lười biếng bên bờ biển. Tuy nhiên, có nhiều đến Goa hơn là chủ nghĩa hedonism. Nhà nước cũng cung cấp một sự pha trộn chiết trung của các hoạt động lịch sử, thiên nhiên, văn hóa và phiêu lưu . Nó được chia thành Bắc và Nam Goa, với miền bắc được phát triển và đóng gói hành động. Nếu bạn đang tìm kiếm những bãi biển yên tĩnh, hãy đi về hướng nam!
 • 11 trên 11

  Tốt nhất cho động vật hoang dã: Vườn quốc gia Kanha

  Hổ trong Vườn quốc gia Kanha.

Getty Hình ảnh

 • Ấn Độ có rất nhiều công viên quốc gia, thật khó để chọn điểm đến động vật hoang dã tốt nhất. Tuy nhiên, những khu rừng của Madhya Pradesh nổi bật, đặc biệt là Vườn quốc gia Kanha . Nó là một trong những công viên quốc gia lớn nhất ở Ấn Độ và nó cung cấp các thiết lập cho cuốn tiểu thuyết kinh điển của Rudyard Kipling, The Jungle Book . Công viên được đánh giá cao cho các chương trình nghiên cứu và bảo tồn của nó. Nhiều hoạt động, như đi bộ trong thiên nhiên, có thể ở vùng đệm cũng như đi săn vào khu vực lõi hai lần một ngày. Tiger sightings là thường xuyên có quá! Bạn muốn ghé thăm nhiều hơn một công viên quốc gia ở Madhya Pradesh? Bandhavgarh cũng rất nổi tiếng./
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart