Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Thái Lan nâng cấp sân bay Bangkok xịn sò – Top1Checkin

Thái Lan nâng cấp sân bay Bangkok xịn sò

Thái Lan nâng cấp sân bay Bangkok xịn sò

Những ngày gần đây, nhiều hình ảnh đẹp lung linh của sân bay Bangkok – Suvarnabhumi đang khiến dân tình muốn háo hức đi luôn và ngay.

Thái Lan nâng cấp sân bay Bangkok xịn sò

Được biết, những hình ảnh trên là concept của sân bay Bangkok – Suvarnabhumi phát triển ở giai đoạn mở rộng phía Bắc. Dự kiến ban đầu nhà ga mới sẽ hoàn thành vào năm 2021, tuy nhiên, vì ảnh hưởng của COVID-19 kèm theo đó là sự cầu kỳ ở khâu thi công, nên công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.

san-bay-bangkok-ivivu-3

Bên cạnh đó, nhờ công trình mới này mà sân bay Bangkok – Suvarnabhumi có thể nâng sức chứa lên đến 75 triệu hành khách/năm, nhằm giảm ùn tắc của nhà ga hiện tại.

san-bay-bangkok-ivivu-1

Đặc biệt, ở sân bay Bangkok – Suvarnabhumi cũng sẽ phát triển hệ thống tàu điện không người lái, rút ngắn khoảng thời gian từ sân bay đến thủ đô Bangkok.

san-bay-bangkok-ivivu-4

san-bay-bangkok-ivivu-5

Được biết, trước khi bùng phát đại dịch COVID-19, sân bay Bangkok – Suvarnabhumi đã trở nên quá tải, với lưu lượng hành khách vượt quá công suất đón tiếp là 45 triệu người mỗi năm.

san-bay-bangkok-ivivu-7

san-bay-bangkok-ivivu-8

Mặc dù đại dịch COVID-19 đã khiến lưu lượng hàng không giảm mạnh, ông Saksayam cho biết Ủy ban phụ trách nâng cấp sân bay quốc tế Suvarnabhumi đã quyết định tiếp tục dự án nâng cấp để đảm bảo sân bay có thể đáp ứng khi nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng trở lại sau đại dịch.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart