Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA MÙA XUÂN LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VIỆT NAM -TOP1CHECKIN

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA MÙA XUÂN LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Đà Lạt

Không thể không nhắc tới Đà Lạt mỗi khi xuân về cũng là lúc mảnh đất này thu hút một lượng khách du lịch lớn. Vốn nổi tiếng là nơi xứ sở của những loài hoa, mùa xuân của Đà Lạt còn rực rỡ hơn bởi những bông hoa anh đào nở khắp các con phố khiến bao người say đắm và lưu luyến mảnh đất này. Với một không gian vừa lãng mạn, vừa rực rỡ của mùa xuân thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đến Đà Lạt vào thời điểm này để tận hưởng những giây phút tuyệt vời ấy.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA MÙA XUÂN LÝ TƯỞNG NHẤT TẠI VIỆT NAM
2

Đồng Tháp

Thưởng hoa những ngày giáp Tết là hoạt động không thể thiếu của người Việt Nam, làng hoa Sa Đéc ở Đồng Tháp chính là nơi mà bạn có thể tới đây ngắm trọn những vườn hoa sặc sỡ và tận hưởng không khí mùa xuân về. Đây là một làng nghề lâu đời thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm, tới đây bạn vừa có thể ngắm hoa vừa có thể chọn cho mình những loài hoa thích hợp đem về để đón Tết.

Ảnh: dulichnamachau

Ảnh: dulichnamachau

Ảnh: thamhiemmekong

Ảnh: thamhiemmekong

Hà Giang

Không thể không kể đến một nơi quá quen thuộc của dân du lịch đó chính là Hà Giang – mảnh đất mà ai đi qua cũng đều thương nhớ. Hà Giang nổi tiếng với những phiến đá tai mèo một mảnh đất cằn cỗi, với những cái rét vùng cao. Vậy mà khi mùa xuân đến lại khoác lên mình một màu sắc tươi sáng của hoa đào rừng và mận trắng nở khắp các triền đồi. Mùa xuân ở Hà Giang cũng là lúc thích hợp để các phượt thủ có thể chinh phục và khám phá mảnh đất này.

Ảnh: cloudfront

Ảnh: cloudfront

Ảnh: vov

Ảnh: vov

Mộc Châu

Một địa điểm nữa để ngắm hoa đào và hoa mận trắng đẹp không kém Hà Giang đó chính là Mộc Châu, nếu như ở Hà Giang đem đến cho bạn một cảm giác thương nhớ mỗi khi mùa xuân về vậy thì Mộc Châu lại mang một vẻ đẹp dịu dàng mà khó quên. Những khung cảnh bình yên mà bạn chỉ có thể bắt gặp được ở Mộc Châu, hoa đào ở Mộc Châu cũng được trồng rất phong phú, có những loại mọc tự nhiên và có cả cây được nhập về bảo tồn để làm địa điểm cho khách du lịch ghé thăm.

Ảnh: flynow

Ảnh: flynow

8
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart