Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Ngạc nhiên trước 10 địa điểm tham quan kỳ lạ ở Anh- Top1ReView

Ngạc nhiên trước 10 địa điểm tham quan kỳ lạ ở Anh

Những khu vườn bí mật, bảo tàng phù thủy và chuyến xe buýt ma đến Edinburgh… được mệnh danh là những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh!

Khám phá những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh

1. Lost Gardens of Heligan, Cornwall

Có niên đại từ giữa thế kỷ 18, những khu vườn này đã từng là một trong những vinh quang của Cornwall. Khu vườn đã được khôi phục vào những năm 1990, và bây giờ bạn có thể đi lang thang qua các khu vườn kiểng, tìm kiếm các loài động vật hoang dã quý hiếm, khám phá những khu rừng cổ kính và cảm thấy như bạn đang ở trong một câu chuyện cổ tích, hoặc khám phá khu vườn Jungle với những đường hầm bằng tre và chuối.

Ngạc nhiên trước 10 địa điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Đầu người khổng lồ – Lost Gardens of Heligan

Khu vườn này còn được biết đến với những khuôn mặt cỏ và các nhân vật ẩn hiện khắp nơi. Từ Nữ thần ngủ trong rừng đến Đầu người khổng lồ, bạn có thể thưởng thức những sáng tạo tiềm ẩn này, với vé dành cho người lớn từ £15.

Người phụ nữ đang ngủ - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Người phụ nữ đang ngủ

2. Bảo tàng Phù thủy và Phép thuật, Cornwall

Nằm ẩn mình trong làng Boscastle ngay bên bến cảng, bảo tàng nhỏ nhưng hấp dẫn này chứa đầy những đồ tạo tác liên quan đến phù thủy, khám phá vai trò của chúng trong lịch sử nước Anh.

Bảo tàng Phù thủy và Phép thuật, Cornwall - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Bảo tàng Phù thủy và Phép thuật, Cornwall

Đây là một trong những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh mang lại một cái nhìn thoáng qua về thực hành phép thuật và niềm tin từ khắp nơi trên thế giới thông qua các cuộc triển lãm giáo dục và thu hút những hiểu biết sâu sắc của những người thực hành phép thuật.

Mặt trước bảo tàng Phù thủy và Phép thuật - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Mặt trước bảo tàng Phù thủy và Phép thuật

3. Tham quan xe buýt ma, Edinburgh

Edinburgh có rất nhiều điểm tham quan và danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Anh Quốc, nhưng đối với một số điều khác biệt một chút thì ở đây cũng có, bạn có thể muốn tham gia chuyến tham quan bằng xe buýt ma quái này.

Tham quan xe buýt ma, Edinburgh - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Tham quan xe buýt ma, Edinburgh

Nghe những câu chuyện ma quái từ lịch sử của thành phố bao gồm cả ma piper của lâu đài Edinburgh, vụ giết người máu lạnh diễn ra tại ngôi nhà cũ của Mary Queen of Scots, và kẻ cướp xác khét tiếng Burke and Hare. Và những người rất dũng cảm có thể dừng chân tại một trong những nghĩa địa bị ám ảnh nhất thế giới…

4. Mê cung Longleat Hedge, Wiltshire

Địa điểm tham quan kỳ lạ ở Anh này nằm trong khu bất động sản Longleat, mê cung lớn nhất ở Anh chắc chắn sẽ khiến bạn phải thử thách trí thông minh của mình nhờ những khúc quanh co khác nhau, ngõ cụt và những con đường quanh co.

Mê cung Longleat Hedge - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Mê cung Longleat Hedge

Mục đích là đến được tháp quan sát trung tâm, nơi bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh đẹp như tranh vẽ và tất nhiên là phải tìm đường trở ra! Các chuyến tham quan mê cung có thể mất từ ​​20 đến 90 phút, tùy thuộc vào thời gian bạn đến giữa mê cung!

5. Hang động Mother Shipton, North Yorkshire

Một trong những điểm thu hút du khách lâu đời nhất của nước Anh, hang động này là nơi mà nữ tiên tri nổi tiếng Yorkshire Mother Shipton được cho là đã sinh ra tại đây, tại ‘Giếng hóa đá’, một hiện tượng địa chất độc đáo gây ấn tượng với du khách khi dòng nước trong thác dường như biến những vật dụng hàng ngày thành đá …

Hang động Mother Shipton - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Hang động Mother Shipton

6. Vườn độc Alnwick

Vườn thực vật lạ thường, nơi chỉ trồng những loài hoa chết chóc hoặc có chất gây nghiện, vườn độc Alnwick kỳ lạ này là ý tưởng của nữ công tước Jane Percy và nó được mở cửa vào năm 2005. Việc mở cửa đòi hỏi nhiều sự cho phép của chính phủ, vì khu vườn là nơi có nhiều loài thực vật nguy hiểm, chẳng hạn như cần sa, cây thuốc phiện, nấm ma thuật, cây ban đêm chết người (Atropa belladonna), cây huyết dụ (Conium maculatum) và nhiều hơn nữa. Trước khi bước vào khu vườn, bạn sẽ nhìn thấy những tấm biển cảnh báo không được chạm vào hoa hoặc thậm chí ngửi chúng, vì nó có thể gây chết người. Việc đi dạo trong khu vườn này có thể được so sánh với việc đi dạo trên bờ vực, nhưng ít nhất nó cũng khiến nó trở nên vui vẻ.

Vườn độc Alnwick - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Vườn độc Alnwick

7. Đi bộ xuyên rừng Lllama, The Lake District

Thêm một trong những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh đó là Cumbria, nơi có cảnh quan tuyệt đẹp và những chú lạc đà không bướu chỉ được tìm thấy ở Nam Mỹ. Nếu muốn tìm hiểu tất cả về lạc đà không bướu và đến gần những sinh vật đáng yêu này? Có rất nhiều chuyến đi bộ llama được cung cấp khắp vườn quốc gia The Lake District, nơi bạn có thể đi bộ cùng với các loài động vật và đồng thời thu vào tầm mắt quang cảnh của khu vực ngoạn mục.

Đi bộ xuyên rừng Lllama - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Đi bộ xuyên rừng Lllama

Trong hai tiếng rưỡi, bạn có thể đi dạo và cho lạc đà không bướu ăn tại nhà của chúng giữa Derwentwater và Buttermere, và chụp bao nhiêu ảnh tùy thích.

8. Pháo đài No Man, Portsmouth

Pháo đài cổ, được xây dựng từ năm 1867 đến năm 1880, không nằm giữa biển, mà nằm ngay ngoài khơi Isle of Wight. Nó hiện là một khách sạn sang trọng , đồng thời là một địa điểm quay phim, với 22 phòng sang trọng, rất thích hợp cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài.

Pháo đài No Man - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Pháo đài No Man

Đây là một trong những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh có tầm nhìn 360 độ ra biển, nó chỉ có thể được tiếp cận bằng tàu cao tốc, với các phòng có giá 450 bảng một đêm.

9. Mann Cat Sanctuary, Isle of Man

Địa điểm tham quan độc đáo ở Anh này được thành lập vào năm 1996 như một khu bảo tôn để cung cấp nơi trú ẩn cho những con mèo không nhà, tàn tật và chấn thương.

Mann Cat Sanctuary - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Mann Cat Sanctuary

Khu bảo tồn ấn tượng trải rộng trên 6 mẫu Anh và những chú mèo có thể đi lang thang tự do. Du khách có thể đi dạo xung quanh và gặp gỡ một số cư dân thân thiện trong khi khám phá nơi nghỉ đầy ấn tượng.

10. Cây chuông hát, Lancashire

Là một trong những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh được tạo ra vào năm 2006 trên một ngọn đồi nhìn ra Burnley, cây là một tác phẩm điêu khắc âm nhạc lớn, sử dụng các ống thép để tạo ra âm thanh.

Cây chuông hát, Lancashire - Những điểm tham quan kỳ lạ ở Anh
Cây chuông hát, Lancashire

Nó cao ba mét, và được thiết kế để có các ống có kích thước khác nhau trên các lớp khác nhau nên nó có thể tạo ra một số hợp âm khác nhau tùy thuộc vào sức gió.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart