Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Lưu ý khi tập luyện giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn – Top1Sport

Lưu ý khi tập luyện giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn

Ai cũng biết rằng việc tập luyện sẽ hỗ trợ và thúc đẩy quá trình cải thiện cân nặng, vóc dáng. Vậy bạn đã biết nên tập luyện như thế nào để đốt cháy calo hiệu quả chưa? Cùng tham khảo những cách này:

  1. Khởi động kĩ và tăng cường độ từ từ

Khởi động vốn rất quan trọng trong việc bảo đảm hiệu quả và an toàn trong tập luyện.

Lưu ý khi tập luyện giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn

Khởi động kĩ giúp bạn làm ấm cơ thể, đẩy nhịp tim nhanh dần và duy trì ổn định. Bằng cách này, bạn sẽ tiêu thụ nhiều calo hơn trong quá trình tập luyện.

  1. Rút ngắn thời gian nghỉ

Nghỉ ngơi giữa các giai đoạn tập luyện giúp bạn hồi sức, tuy nhiên đừng nghỉ quá lâu.

Thời gian nghỉ ngắn giữa các giai đoạn trong quá trình tập luyện sẽ giúp nhịp tim của bạn duy trì ở mức độ ổn định và sẵn sàng cho một quá trình tập luyện dài hơn. Kết quả là bạn sẽ đốt cháy được nhiều calo hơn.

  1. Chạy, đi bộ, đạp xe,…nhanh hơn nữa

Mấu chốt của việc tăng cường độ tập luyện đó là tăng tốc độ. Hãy kiểm tra lượng calo được tiêu thụ trong cùng một bài tập với tốc độ khác nhau, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn. Khi bạn tập luyện với cường độ cao, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, đó là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Tăng tốc độ tập luyện bằng cách rèn luyện dần dần. Khoảng thời gian tập luyện nhanh làm cho nhịp tim của bạn tăng lên, vì vậy phải mất nhiều thời gian hơn để giảm. Cuối cùng, nhịp tim của bạn cao hơn cho toàn bộ buổi tập luyện. Và bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

  1. Đi bộ bằng cách leo dốc/leo cầu thang

Tốc độ không phải mấu chốt duy nhất để đốt cháy thêm nhiều calo. Khi đi bộ bằng cách leo lên dốc hoặc leo cầu thang sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với đi bộ trên bề mặt phẳng.

  1. Đừng tập riêng lẻ từng nhóm cơ

Tập trung tập luyện cho từng nhóm cơ giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, nếu muốn đốt cháy nhiều calo, bạn nên chọn những bài tập tổng hợp nhiều nhóm cơ.

Đốt cháy nhiều calo sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng nhanh hơn. Tùy thuộc vào mục đích tập luyện mà bạn có thể lưu ý đến những điều này để đốt cháy nhiều calo hơn khi tập luyện

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart