Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Dubai khám phá thiên đường du lịch hấp dẫn mọi du khách – Top1Checkin

Dubai khám phá thiên đường du lịch hấp dẫn mọi du khách

Vào khoảng tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm cho bạn trải nghiệm Dubai tuyệt vời nhất bạn nên Tìm vé máy bay đi Dubai khuyến mãi lúc này khí hậu ở đây vô cùng mát mẻ rất dễ chịu để bạn có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời giành cho việc mua sắm.

Ngôn ngữ và văn hóa Dubai

Tiếng Ả rập là ngôn ngữ chính thức ở Dubai. Bên cạnh đó tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chung của thành phố và được cư dân ở đây sử dụng rộng rãi. Ngoài ra tiếng Ba Tư, tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Bengali… và cá ngôn ngữ khác đều có thể sử dụng ở đây vì nguồn dân cư nước ngoài ở đây rất đa dạng.

Dubai khám phá thiên đường du lịch hấp dẫn mọi du khách
Thánh đường hồi giáo sheikh-zayed

Đa số dân cư ở Dubai theo đạo Hồi bởi vậy văn hóa Dubai có một vài lưu ý như không được thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, khi tiếp xúc tránh việc bắt tay với phụ nữ, không được ăn thịt heo do tín ngưỡng của người dân theo đạo Hồi. Bên cạnh đó việc uống rượu cũng bị cấm ở Dubai, bạn chỉ có thể tới các quầy bar, câu lạc bộ, nhà hàng và khách sạn, tuyệt đối không sử dụng tại nơi công cộng.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Dubai

Vườn hoa diệu kì ở Dubai

Vườn hoa diệu kì ở Dubai
Vườn hoa diệu kì ở Dubai

Công trình mang tên Vườn hoa diệu kỳ ở Dubai là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới, rộng 72 nghìn m2 với hơn 45 triệu loài hoa, được coi là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Dubai. Ở trong khu vườn Dubai Miracle du khách sẽ bị thu hút bởi những trái tim kết bằng hoa bao trùm lên khu vườn, những túp lều tuyết, kim tự tháp, xe hơi, các ngôi sao và một dòng sông kì lạ với màu đỏ.

Quần đảo Palm Jumeirah

Quần đảo Palm Jumeirah điểm hấp dẫn du khách
Quần đảo Palm Jumeirah điểm hấp dẫn du khách

Với hình dáng của một lá cọ đang vươn ra vịnh Persian, quần đảo Palm Jumeirah là quần đảo nhân tạo đầu tiên được tạo nên ngoài khơi Dubai, đây là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Dubai. Với kích thước khổng lồ, quần đảo nhân tạo này có thể nhìn thấy được từ ngoài không trung.

Bến du thuyền Dubai Marina

Dubai Marina là bến du thuyết lớn nhất trên thế giới với chiều dài hơn 3km. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng của Dubai, nằm ở phía tây của Dubai, cách trung tâm thành phố chừng 20km.Dubai Marina được thiết kế sang trọng, hiện đại mang vẻ đẹp lung linh với hình ảnh các tòa tháp, trung cư, tổ hợp mua sắm, nhà hàng, quán bar…

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart