Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bắt trend trang điểm mùa thu môi đỏ tía với mốt kẻ mắt mèo – Top1Makeup

Bắt trend trang điểm mùa thu môi đỏ tía  với mốt kẻ mắt mèo

Bắt trend trang điểm mùa thu môi đỏ tía với mốt kẻ mắt mèo. Sau đây là những xu hướng trang điểm được dự đoán sẽ phủ sóng mạng xã hội. Và các sàn diễn trong mùa thu năm nay.

Cat eyeliner

Có thể nói, phấn mắt mèo theo phong cách trang điểm làm đẹp sẽ không bao giờ lỗi mốt. Kẻ mắt mèo đậm và sắc nét phù hợp với mọi kiểu trang điểm. Giúp gương mặt phái đẹp thêm kiêu sa, sang trọng.

Kẻ mắt mèo khỏa thân là “cặp đôi” mà bất cứ cô gái nào cũng có thể áp dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng màu môi highlighter khi kẻ mắt mèo để lớp trang điểm thêm hoàn hảo.

Son đỏ tía

Bắt trend trang điểm mùa thu Son tím là biểu tượng của vẻ đẹp mạnh mẽ, tiểu xảo. Nhưng không kém phần gợi cảm và quan trọng hơn cả là màu son phù hợp với mọi tone da. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu son phù hợp với phong cách thường ngày. Và dự tiệc thì đây chắc chắn là màu son không thể bỏ qua trong năm nay.

Chân mày tự nhiên

Bạn không phải mất hàng giờ đồng hồ để kẻ những đường chân mày đậm và sắc nét. Bởi mùa thu năm nay sẽ là xu hướng trang điểm lông mày tự nhiên. Bạn chỉ cần dùng sáp để tạo dáng lông mày và giữ được màu sắc tự nhiên vốn có.

No-makeup

Bắt trend trang điểm mùa thu Vẻ đẹp tự nhiên của người đẹp chính là một trong những điểm nổi bật. Khiến kiểu trang điểm không trôi này trở nên thịnh hành. Việc sử dụng các sắc thái nhẹ nhàng và trung tính. Sẽ không khiến lớp trang điểm trở nên nhàm chán. Ngược lại còn mang đến cho phái đẹp lớp trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn nhưng đầy cuốn hút. Phong cách Tây không trang điểm thường nhấn mạnh vẻ đẹp sắc sảo của đôi mắt. Và tông màu nude đặc trưng.

Eyeliner xanh biển

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích màu sắc. Và sự sáng tạo thì đây là xu hướng trang điểm không thể bỏ qua. Không cần trang điểm mắt phức tạp. Chỉ cần một đường eyeliner xanh được kẻ viền cẩn thận cũng đủ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Kẻ mắt xanh giúp kiểu mắt mèo truyền thống trông ấn tượng hơn. Khi kết hợp với một hình dạng đồ họa lót. Nó sẽ mang lại một cái nhìn mới và sáng tạo.

Sticker mặt

Kẻ mắt xanh giúp kiểu mắt mèo truyền thống trông ấn tượng hơn. Khi kết hợp với một hình dạng đồ họa lót. Nó sẽ mang lại một cái nhìn mới và sáng tạo.

Cảm hứng Gen Z

Mùa thu năm nay, phong cách trang điểm của thế hệ Z. Đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tín đồ làm đẹp.

Nổi bật nhất của xu hướng này chắc chắn là kẻ mắt màu, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể dùng eyeliner đậm và sắc nét để vẽ mắt mèo, kết hợp nhiều màu trên cùng một tổng thể sẽ giúp vẻ ngoài nổi bật.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart