Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

5 THÓI QUEN GIÚP HẠN CHẾ TÍCH MỠ THỪA HIỆU QUẢ – TOP1LIFE

5 THÓI QUEN GIÚP HẠN CHẾ TÍCH MỠ THỪA HIỆU QUẢ

Mỡ thừa là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người yêu thích vóc dáng thon gọn đau đầu, không chỉ riêng chị em phụ nữ. Nếu không có thời gian và điều kiện ăn kiêng và luyện tập thì làm cách nào để sở hữu thân hình săn chắc, không mỡ thừa đây? Cùng điểm qua 5 thói quen sau nhé.

Sau khi ăn, không nên ngồi và tuyệt đối không được nằm. Vì ngồi hoặc nằm sau khi ăn sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa, gây tích tụ mỡ dẫn đến béo bụng. Sau khi ăn, hãy đứng lên tựa vào tường một lúc để tiêu hóa dễ dàng hơn. Nhưng đứng yên mãi một chỗ thì cũng chán, thay vào đó hãy rửa dọn mớ chén đĩa sau bữa ăn để vừa không phải ngồi hay nằm gây tích mỡ mà còn giúp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ.

  • Đánh răng sau bữa tối

Đánh răng là một trong những cách loại bỏ cơn thèm ăn cực kì hiệu quả. Vì vậy, sau bữa tối hoặc trước khi đi ngủ bạn đánh răng thì sẽ hạn chế ăn đêm, ngăn chặn việc nạp thêm năng lượng dư thừa vào cơ thể dẫn đến tích mỡ.

  • Uống trà gừng, nước chanh ấm

Gừng có tính nóng, chứa nhiều hoạt chất có chức năng phân hủy mỡ thừa và làm ức chế quá trình sinh sản của mỡ. Do đó, uống trà gừng và nước chanh ấm sau bữa ăn khoảng 30 phút – 1 tiếng giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, hạn chế tích tụ mỡ thừa.

  • Ăn sữa chua mỗi ngày

Sữa chua chứa hàm lượng lớn vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Chúng giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, hỗ trợ trao đổi chất, loại bỏ cơn thèm ăn và đào thải mỡ thừa.

Theo nghiên cứu tại đại học Tennessee (Mỹ), có đến 81% người ăn sữa chua không béo mỗi ngày giảm mỡ bụng hiệu quả hơn những người không ăn.

  • Tập thể dục vào buổi sáng

Buổi sáng là một thời điểm vàng để tập thể dục vì mỡ thừa sẽ “rời đi” nhanh chóng hơn so với các thời điểm khác trong ngày. Lý do là vì vào sáng sớm, cơ thể thường chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để tập luyện nên việc đào thải mỡ thừa sẽ hiệu quả hơn.

5 THÓI QUEN GIÚP HẠN CHẾ TÍCH MỠ THỪA HIỆU QUẢ

Trên đây là 5 thói quen lành mạnh bạn nên áp dụng mỗi ngày để “cởi bỏ” ngay lớp mỡ thừa khỏi cơ thể. Không quá khó nhưng cũng không quá dễ để thực hiện chúng. Tuy nhiên, vì một vòng eo “con kiến” cùng vóc dáng thon gọn, hãy thay đổi ngay nhé.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart