Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

5 môn thể thao được các chị em ưa thích nhất -Top1Sport

5 môn thể thao được các chị em ưa thích nhất

Việc chọn lựa được môn thể thao phù hợp không chỉ giúp chị em nâng cao sức khỏe thể chất mà còn giữ gìn được vóc dáng trẻ trung hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một bài viết tổng quan về những môn thể thao được chị em ưa thích nhất, mời các bạn cùng tham khảo :

1. Đi xe đạp

5 môn thể thao được các chị em ưa thích nhất

Đây là một bài tập thể dục quen thuộc, dễ thực hiện và có thể kết hợp với nhiều hoạt động hay công việc khác nhau

Đối tượng: Bất kỳ ai cũng có thể tập luyện không kể tuổi tác, cao thấp, giàu nghèo… cho dù bạn là một người bình thường hay vận động viên thì đều có thể đi xe đạp. Tất nhiên, nếu như bạn không có quá nhiều thời gian cho việc đi lại thì bạn có thể luyện tập với chiếc xe đạp thể dục tại nhà với một chi phí rất nhỏ.

Hiệu quả: Đây là một trong những bộ môn thể thao dễ dàng nhất để chị em tập luyện. Nó có thể giúp vận động cơ chân, tay, khớp và cơ bắp đùi, tốt cho hệ thống tim và tuần hoàn. Duy trì tốt việc đi xe đạp sẽ giúp chị em tăng cường sự dẻo dài và luôn giữ được tâm trạng ổn định, bình tĩnh…

2. Chạy bộ hoặc đi bộ

Không có bất kỳ môn thể thao nào trên thế giới phổ biến hơn chạy bộ hay đi bộ. Môn thể thao này không quá đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều nhưng đổi lại bạn có cơ hội rèn luyện thể trạng rất tốt.

Đối tượng phù hợp: Việc chạy bộ hay đi bộ thích hợp cho tất cả mọi người. Nếu bạn yêu thích thể thao hoặc đang muốn giảm cân thì sự lựa chọn tốt nhất là chạy. Nếu bạn lo lắng về việc không có thời gian để tập luyện thì bạn có thể thực hiện các bài tập đi bộ hàng ngày trên những chiếc máy chạy bộ đa năng ngay tại nhà bạn và nó không bị ảnh hưởng bởi thời gian, thời tiết mà điều đặc biệt là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

Hiệu quả: Cũng giống như đạp xe đạp, việc chạy bộ hay đi bộ đem lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống tim và tuần hoàn. Nên duy trì bài tập (khoảng 30 phút) mỗi ngày vào một khoảng thời gian cố định trong ngày sẽ có lợi cho việc giảm cân. Cách tốt nhất cho viêc tập luyện có kết quả tốt là kết hợp cả đi bộ và chạy bộ để phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của cơ thể.

3. Chơi golf

đánh golf

Golf là môn thể thao mà từ trước tới nay luôn được coi là một môn thể thao của quý ông, nhưng trên thực tế nó cũng rất phù hợp với phụ nữ.

Đối tượng phù hợp: Bất kì ai nếu có điều kiện cũng có thể chơi golf. Tuy nhiên, đây là môn thể thao đòi hỏi nhiều khả năng, sự kiên nhẫn và khéo léo nên không phải ai cũng chơi tốt. Một điều nữa, có lẽ môn thể thao này chỉ dành cho những gia đình có điều kiện, khá giả …

Hiệu quả: Hai môn thể thao Golf và đi bộ gắn bó chặt chẽ với nhau, trong một sân golf 18 lỗ thì khoảng cách đi bộ là từ 6-8 km, do vậy hiệu quả nó mang lại bao gồm cả tác dụng của việc đi bộ. Ngoài ra, động tác xoay người giúp đánh bóng tạo sự căng cơ của bạn khiến cho các cơ bắp được kéo giãn và làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Golf cũng được coi là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng cường sự tập trung tốt nhất cho người chơi.

4. Bóng chuyền

Bóng chuyền vốn không xa lạ gì với chị em phụ nữ, bây giờ môn thể thao này được rất nhiều người lựa chọn vì nó không chỉ giúp tâm trí của chúng ta linh hoạt, cơ thể dẻo dai mà còn tăng cường tinh thần đồng đội. Đây còn là một môn thể thao đòi hỏi sự nỗ lực học hỏi về trí tuệ và luyện tập về thể chất

Đối tượng thích hợp: Bóng chuyền thích hợp cho những người dưới 35 tuổi, vì sau độ tuổi này dễ xảy ra những chấn thương khi vận động do nhiều chị em đã có dấu hiệu yếu đi ở xương.

Hiệu quả: Giúp phát triển chiều cao, chị em nên tham gia môn thể thao này càng sớm càng tốt. Bóng chuyền còn có hiệu quả tích cực và rõ ràng đối với cơ cánh tay và cơ bụng. Ngoài ra, bóng chuyền còn giúp cải thiện độ nhạy cảm của cơ thể, cơ thể dẻo dai và giúp trí não hoạt động liên tục, nhanh nhạy.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart