Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi – Top1Fashion

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi

Áo gile len là 1 item mà cô nàng nào cũng nên có 1 chiếc trong tủ để mùa thu, mùa đông còn diện. Áo gile len hợp với tiết trời không quá lạnh đặc biệt còn mang đến vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu. Tuy nhiên do không rõ về cách phối mà nhiều bạn sẽ bị to vai/ béo khi mặc item này. Để có thể sử dụng em gile len này 1 cách chuẩn chỉnh, hãy áp dụng các cách phối sau đây nha!

« 1. Gile len + Sơ mi + Chân váy »

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi

디어썸띵

Cách phối dễ nhất là bạn hãy phối áo gile với áo sơ mi. Lưu ý là để trông trẻ trung thì bạn nên chọn những chiếc áo gile len hơi rộng 1 chút chứ đừng bó sát. Chọn áo sơ  mi cũng vậy, độ rộng cũng phải tương đồng với áo gile. Đừng chọn áo gile oversize mà lại mặc bên trong áo sơ mi bó sát nhé.
4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi áo sơ mi, váy ngắn

a2zstore

1 lưu ý nữa thì với những chiếc áo gile có hoạ tiết thì bạn nên mặc áo sơ mi đơn sắc hoặc đơn giản nhất là áo sơ mi trắng. Đối với áo gile trơn thì bạn mặc áo sơ mi hoạ tiết nào cũng được nhưng xinh nhất vẫn là sơ mi trắng hoặc sơ mi có màu/ hoa văn cùng tông với áo gile nha!

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi váy và áo sơ mi

서녀나라

Về phần dưới, nếu bạn muốn theo phong cách dễ thương, nữ tính thì hãy kết hợp với 1 em chân váy, dài hay ngắn đều rất ok. Nếu váy ngắn hãy đi giày/ tất cao cổ còn váy dài thì hãy đi giày/ tất thấp cổ nha!

áo gile len hàn quốc

inthere

« 2. Gile len + Sơ mi + Quần bò/ quần ống rộng »

áo gile và quần ống rộng

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi cowcow

Thay vì quần bò thì bạn cũng có thể chọn quần vải hoặc quần kaki ống suông. Đây là 1 cách phối phù hợp với phong cách thường ngày nhưng không kém phần tinh tế đâu nha!

« 3. Gile len + Váy sơ mi + Giày thể thao, tất cao cổ/ bốt  »

áo gile và váy sơ mi, giày thể thao

소녀나라

Bạn cũng có thể kết hợp áo gile len với váy sơ mi trơn. Lưu ý là nếu bạn chọn 1 chiếc áo gile len ngắn thì cũng nên chọn váy sơ mi có độ dài vừa phải trên gối nha! Phong cách này vừa mang đến cho bạn cảm giác nữ tính, mềm mại và còn rất tinh nghịch nữa

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi

1 tip khi mặc kiểu này là nếu bạn chọn váy sơ mi dài thì nên đi bốt ngắn cổ, trông sẽ rất chảnh. Còn nếu váy ngắn thì bạn nên chọn bốt cao cổ hoặc giày thể thao và đi tất cao cổ nha!

« 4. Gile + Váy voan hoạ tiết hoa »

váy hoa voan, áo gile hàn quốc

Đây là 1 cách phối đồ cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Cách phối này siêu hợp với những bạn gái bánh bèo. Rất đơn giản thôi, bạn hãy sắm 1 chiếc váy voan và mặc bên ngoài 1 chiếc áo gile len là được.

4 cách phối áo gile len chuẩn Hàn không thô vai mà siêu hách tuổi

Tip là đừng chọn chiếc áo len có dáng bo ở phần dưới vì nó sẽ làm mất đi vẻ thuôn và mềm khi kết hợp. Bạn nên chọn chiếc áo gile có độ suông và không quá to so với váy nha!

Trên đây là 4 cách phối đồ với áo gile len rất được các bạn nữ ở Hàn Quốc tận dụng. Bạn đã chọn được phong cách yêu thích cho mình chưa? Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart