Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

4 bí quyết lấy lại vóc dáng sau hậu giãn cách – Top1Life

4 bí quyết lấy lại vóc dáng sau hậu giãn cách

Thay đổi chế độ ăn uống

4 bí quyết lấy lại vóc dáng sau hậu giãn cách

Thay đổi chế độ ăn uống là cách giảm cân. Nguồn ảnh: Internet 

70% thành quả của việc luyện tập đến từ ăn uống. Việc đầu tiên hãy giải toán toàn bộ những món đồ ăn vặt bằng cách cho, tặng ai đó. Tiếp theo, hãy cắt giảm tinh bột, bổ sung thật nhiều rau củ và chất xơ trong khẩu phần ăn hàng ngày. Cuối cùng, đừng quên hãy uống thật nhiều nước. Nước giúp vận chuyển chất trong cơ thể tốt hơn, da đẹp hơn và bạn sẽ không còn bị đói nhiều trong ngày.

Đa dạng bộ môn tập luyện

Bên cạnh việc đến phòng gym và nâng tạ hùng hục thì bạn có thể tập nhiều môn khác như HIIT, tập yoga, tập nhảy, nhảy dây, bơi lội, boxing,.. Hãy tìm cho mình một bộ môn phù hợp và theo đuổi nó. Mỗi môn thể thao đều có ưu điểm riêng và chắc chắn đều sẽ mang cho bạn những kết quả không ngờ.

Uống nước, nhất là trước các bữa ăn

Lời khuyên uống nước để giảm cân là có cơ sở, bởi nước sẽ làm tăng hoạt động trao đổi chất tới 24-30% trong khoảng thời gian từ 1-1,5 tiếng, từ đó giúp chúng ta đốt cháy thêm nhiều calorie.

Một nghiên cứu đã chỉ ra răng, uống nửa lít nước khoảng 30 phút trước khi ăn sẽ khiến chúng ta ăn ít đi và tăng khả năng giảm cân lên 44%.

Bổ sung thêm glucomannan

Glucomannan là một loại chất xơ hòa tan có tác dụng giúp giảm cân được nhiều nghiên cứu gần đây nhắc tới.

Glucomannan sẽ hấp thụ nước và lưu lại trong ruột một thời gian, khiến chúng ta có cảm giác no lâu, từ đó ăn ít đi.

Một số nghiên cứu cho thấy những người bổ sung glucomannan vào thực đơn giảm nhiều cân hơn so với những người không dùng.

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart