[💰🇻🇳] Cách lấy mã giảm giá Agoda 2023, agoda coupon giảm tới 60%

Agoda là trang web đặt phòng khách sạn lớn hàng đầu thế giới và thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá nhằm thu hút khách hàng. Hôm nay, dulich9 sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã giảm giá Agoda 2023 cũng như agoda coupon, agoda voucher cập nhật hàng ngày để bạn tiết kiệm chi phí đặt phòng nha.

Kinh nghiệm lấy mã giảm giá Agoda 2023

Lấy mã giảm giá Agoda ở đâu?

Mỗi ngày đều có mã giảm giá Agoda với ưu đãi từ 5 – 60% tùy vào từng địa điểm cụ thể, vậy nên nếu bạn đang muốn lấy mã giảm giá Agoda, agoda coupon, agoda voucher và muốn xem địa điểm nào có mã giảm giá trong hôm nay thì hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link lấy mã giảm giá Agoda ngay hôm nay!!!

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy những ưu đãi đang có hiệu lực của Agoda cùng với mức giảm giá từ 5% – 60% tương ứng

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda
Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá agoda mới nhất

Có hai phần mã khuyến mại Agoda để bạn lựa chọn:

  • Ưu đãi khám phá: Bạn sẽ lấy được agoda coupon để đặt phòng khách sạn, hiệu lực của agoda coupon khá dài
  • Ưu đãi hàng ngày: Bạn sẽ thấy những địa điểm có ưu đãi lớn lên tới 75% trong ngày hôm nay

Cụ thể hai cách lấy mã khuyến mại Agoda – agoda coupon như sau:

Cách lấy mã khuyến mại Agoda coupon (ưu đãi khám phá)

Trong ảnh bạn sẽ thấy những địa điểm đang có mã giảm giá Agoda với ưu đãi % cụ thể, nếu điểm đến của bạn nằm trong danh sách các địa điểm này thì bạn hãy click vào phần “nhận coupon“. Sau khi bạn nhấn vào ô nhận coupon Agoda, bạn sẽ thấy mã coupon hiện ra và một số chú ý phía dưới như mã coupon hết hạn trong vòng bao lâu, mã coupon áp dụng cho những đơn đặt phòng trong thời gian nào.

Bạn lưu lại mã khuyến mại Agoda này để dùng khi đặt phòng nha.

Bạn click vào ô “Tìm nơi ở” để tìm khách sạn phù hợp với bạn và sử dụng mã coupon agoda vừa lấy.

Mã giảm giá agoda mới nhất: Kinh nghiệm & cách lấy mã giảm giá agoda, agoda coupon
Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá agoda

Cách lấy ưu đãi agoda hàng ngày

Bạn click vào link “Xem ưu đãi” tùy vào địa điểm cụ thể, sau đó bạn chọn ngày bạn muốn ở và bạn sẽ thấy danh sách những khách sạn đang có ưu đãi lớn lên tới trên 80%. Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi có những khách sạn giảm giá từ hơn 3 triệu/đêm xuống còn hơn 400k/đêm thôi, vậy nên hãy chớp thời cơ và đặt phòng ngay hôm nay nha (bạn đặt hôm nay nhưng bạn vẫn được giảm giá khủng vào ngày mà bạn muốn nghỉ qua đêm).

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda, agoda voucher mới nhất
Cách lấy mã giảm giá, tìm ưu đãi agoda

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Agoda – Agoda coupon/voucher

Khi bạn đã có agoda coupon ở trên thì giờ việc bạn cần phải làm là tìm khách sạn để sử dụng mã giảm giá agoda này. Tuy nhiên có lưu ý nhỏ đó là không phải khách sạn nào cũng có thể sử dụng mã giảm giá nên bạn chỉ có thể vào từng khách sạn và đặt thử phòng khách sạn, khách sạn nào khi đặt phòng hiển thị ô “Hãy nhập mã khuyến mãi” thì coupon của bạn sẽ có hiệu lực. Bây giờ bạn chỉ việc nhập thông tin và hoàn tất đặt phòng là được nhé.

Cụ thể dulich9 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước sử dụng mã giảm giá Agoda (agoda coupon/voucher) qua những hình ảnh sau đây:

Bước 1: Sau khi lưu lại mã giảm giá agoda, bạn click vào ô “Tìm nơi ở“,

Bước 2: Bạn chọn ngày mà bạn muốn đặt phòng

Cách lấy mã giảm giá agoda, agoda coupon
Cách sử dụng mã giảm giá agoda (agoda coupon)

Bước 3: Chọn khách sạn bạn thấy phù hợp, ví dụ ở đây, dulich9 chọn “Khách sạn City View

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá agoda, coupon agoda
Các bước sử dụng mã giảm giá agoda

Bước 4: Chọn loại phòng phù hợp và nhấn “Đặt ngay” hoặc “Đặt bây giờ và trả tiền sau” tùy vào sở thích của bạn (nhớ đăng nhập vào agoda để lưu lại thông tin đặt phòng nhé)

Cách lấy mã giảm giá agoda, coupon agoda chi tiết: Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá agoda
Cách sử dụng mã giảm giá agoda

Bước 5: Nhập mã giảm giá agoda (coupon agoda đã lưu phía trên) sau đó hoàn tất thông tin cá nhân và đặt phòng, nhớ kiểm tra thật kỹ email đừng nhập sai email và bạn cũng nên đăng nhập khi đặt phòng để dễ quản lý nha.

Có nhiều bạn thắc mắc không biết nhập mã giảm giá agoda (agoda coupon/voucher) ở đâu thì câu trả lời đó là không phải khách sạn nào cũng áp dụng được mã này nên bạn phải vào từng khách sạn để đặt thử xem khách sạn đó có áp dụng mã này được không nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá agoda, coupon agoda: Nhập mã giảm giá agoda, agoda voucher, agoda coupon ở đâu?
Nhập mã giảm giá agoda, agoda voucher

Xem thêm hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn qua AgodaHướng dẫn cách lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá agoda và sử dụng agoda coupon/voucher mà dulich9 muốn chia sẻ cho mọi người. Nếu như các bạn đang có voucher giảm giá của agoda mà không biết sử dụng thế nào hay lấy mã giảm giá agoda ở đâu thì giờ bạn đã có đáp án rồi nha. Chúc bạn đặt phòng thành công và có thắc mắc gì cứ để lại câu hỏi, dulich9 sẽ giải đáp cho bạn trong vòng 24h, trừ ngày lễ và cuối tuần.

17######ĐÚNG1######2023? Agoda Cách coupon giá giảm lấy MÃ no1Checkin no1Tour no1Travel tôi Top1Checkin Top1Deal Top1Tour Top1Travel Top1Voucher
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart