[👨‍🎓🇻🇳] Trọn bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp Face2Face

Nội dung [Hiện]

Với người học tiếng Anh giao tiếp, việc lựa chọn đúng tài liệu học tập rất quan trọng. Một cuốn giáo trình tốt không chỉ giúp truyền tải kiến thức mà còn đem lại nguồn động lực tích cực cho bạn.

Trong bài viết này, Top1Learn sẽ giới thiệu đến bạn bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp kinh điển Face 2 Face 2 đến từ Cambridge University – Nhà xuất bản sách tiếng Anh uy tín và chất lượng, được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tin rằng với việc chọn lựa đúng đắn, bạn sẽ sớm chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Download trọn bộ sách tiếng Anh kinh điển Face 2 Face

Download trọn bộ sách tiếng Anh kinh điển Face 2 Face

1. Lợi ích khi học giáo trình tiếng Anh Face 2 Face

Face 2 Face là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao Đại học Cambridge – Nhà xuất bản này rất nổi tiếng và uy tín với các đầu sách về đào tạo tiếng anh. Nhiều người học chỉ thích tìm hiểu kiến thức tiếng anh từ Đại học Cambridge thôi nhé.

Với tiêu chí chất lượng như các tác phẩm khác của Cambridge, Face 2 Face cũng là một bộ tài liệu được đánh giá cao, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu nhóm tác giả.

Bộ sách này hướng đến đối tượng người học cơ bản và học viên muốn nâng cao tiếng anh giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, cuốn sách này dễ dàng nhận được sự ủng hộ của người học trên toàn thế giới.

Phương pháp học của Face 2 Face rất hiện đại, tập trung vào nghe nói, nhưng không thể phủ nhận kiến thức ngữ pháp có hệ thống giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rất phù hợp.

Khi bạn tự tin chọn Face 2 Face, bạn đã lựa chọn cuốn sách tiếng anh giao tiếp giúp:

  • Luyện nghe tiếng Anh chuẩn quốc tế tốt nhất.
  • Thực hành kỹ năng nói chính xác và phản xạ nhanh.
  • Phương pháp tiếp cận kiến thức mới, hiện đại và hiệu quả.
  • Tích lũy vốn từ vựng đồng thời cũng cho phép người học tự đánh giá khả năng tiếng anh bản thân.
  • Nắm bắt nhanh chóng và chính xác các kiến thức ngữ pháp cần thiết trong giao tiếp

Các vấn đề trên nhiều khi là trở ngại của người học thì đã được Face 2 Face giải quyết hiệu quả.

2. Nội dung của bộ giáo trình Face 2 Face

Bộ sách tiếng Anh giao tiếp Face 2 Face tập trung vào xử lý các chủ điểm quan trọng trong giao tiếp nhằm giúp người học đạt được mục tiêu tìm hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bộ giáo trình gồm 6 quyển + 6 đĩa đi kèm được chia ra thành các chủ đề thiết thực và liên quan đến đời sống hàng ngày. Chủ đề được thiết kế một cách sáng tạo và tạo ra sự hiệu quả lớn cho người học.

Các bạn sẽ được học từ những điều đơn giản và thông dụng nhất như chào hỏi như thế nào cho đúng với văn hóa Phương Tây cho đến những chủ đề phức tạp hơn nhưng được trình bày 1 cách dễ hiểu và khoa học như: phát triển bản thân, sự nghiệp và ước mơ của mỗi người trong cuộc sống.

  • Vocabulary: Người học thường không tự tin với vốn từ vựng ít ỏi, hạn chế. Face 2 Face luôn cập nhật từ vựng và tìm cách ứng dụng tốt nhất, tự nhiên nhất như người bản xứ. Các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin với các từ vựng trong Face 2 Face nhé.
  • Real word: Ngôn ngữ cần sự rèn luyện và được kiểm chứng trong cuộc sống. Tiếng anh giao tiếp trong Face 2 Face luôn là các bài học thực tiến giúp người học phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Càng học sách tiếng anh giao tiếp này, người học càng phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn, các kỹ năng đọc viết cũng phát triển tốt hơn.
  • Help with Sounds: giúp người học cải thiện phát âm theo cá nhân. Với Face 2 Face, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đồng đều và tốt hơn hẳn.

Cách truyền tải các bài giảng rất logic, thú vị, thúc đẩy người học tăng cường giao lưu, tương tác thực hành. Bạn có thể download trọn bộ Face 2 Face để tìm hiểu và cảm nhận.

3. Link download trọn bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Face 2 Face

Trọn bộ link download giáo trình tiếng Anh giao tiếp Face 2 Face từng cấp độ

Sau khi download file xuống, bạn cần phải giải nén file để xem được tài liệu.

Hướng dẫn giải nén file: Chọn file vừa tải xuống, click chuột phải và chọn một trong các lệnh Extract xuất hiện bên trong. Dùng “Extract here” để giải nén ngay tại file vừa download, dùng “Extract file” để chuyển sang các thư mục khác, tùy thuộc vào nhu cầu và cách bạn quản lý file.

Cách học: Người học nên học tuần tự từng bài một trong sách vì các chuỗi bài liên kết với nhau và bài sau lại phát triển từ bài trước. Ngoài ra, nếu có thể, nên học theo cặp (2 người) hoặc theo nhóm để đem lại kết quả cao nhất vì các dạng bài tập và hoạt động đều có tính tương tác và giao tiếp cao.

14######ĐÚNG1######ảnh BỘ Face2Face 𝐠𝐢𝐚𝐨 Học tiếng Anh LIỆU no1English no1Learn tại Tiếng tiếp Top1English Top1Learn trọn
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart