[👨‍🎓🇻🇳] Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Australia, QTS Australia trao tặng học bổng 2 tỷ đồng cho Hội Cựu Sinh Australia (VGAC)

Trải qua 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia ngày càng bền chặt và phát triển, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa hai quốc gia, Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia hoạt động hơn 17 năm tại Australia và đã chính thức thành lập tại Việt Nam từ năm 2015. Ngoài việc cung cấp cho học viên Việt Nam các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu, QTS Australia luôn hỗ trợ phát triển nền giáo dục thông qua Quỹ học bổng và các chương trình khuyến học của Ban Giáo Sư Úc cho học viên Việt Nam. 

Cụ thể hơn, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao thành công giữa Việt Nam và Australia, với mong muốn cung cấp kiến thức giá trị, nền giáo dục tiên tiến, nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo cơ hội cho học viên phát triển năng lực bản thân, kỹ năng nghề nghiệp, và đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng cao của các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, bà Tracy Trang Trần, Trưởng Đại Diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia – Nguyên Giám Đốc Phát Triển Thương Mại Cấp Cao, Phòng Thương Vụ, Tổng Lãnh Sự Quán Australia – Nguyên Trưởng Đại Diện Thương Mại Chính Phủ Bang Queensland, Australia tại Việt Nam cùng Ban Giáo Sư Australia đang phối hợp với Ban Đại Diện của Tổng Lãnh Sự Quán Australia trao tặng 200 suất học bổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng cho người thân của các thành viên Hội Cựu Sinh Australia (VGAC).

VGAC

Chi tiết chương trình học bổng

1. Nội dung đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN CẦU QTS ENGLISH

QTS English là chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia. Chúng tôi cung cấp cho học viên trải nghiệm học tập trong môi trường tiếng Anh toàn cầu: Giao tiếp với Giáo viên bản xứ và bạn học đa quốc gia – Học mọi lúc mọi nơi trên hệ thống, với sự hỗ trợ của các Cố vấn học tập. Hơn thế nữa, mỗi học viên còn được thiết kế một lộ trình học CÁ NHÂN HÓA để thành thạo đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh, qua đó đạt được các mục tiêu mong muốn.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NÂNG CAO QTS ENGLISH UPGRADE

Chương trình QTS English Upgrade cho phép Học viên được lựa chọn giữa lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với Giáo viên bản xứ và lớp học trực tuyến toàn cầu với bạn học đa quốc gia, giúp nâng cao trải nghiệm học tập và giao tiếp tiếng Anh của mọi học viên.

Mô hình học tăng tương tác cùng nhiều lợi ích khác giúp học viên nhanh chóng làm chủ và sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho mọi mục tiêu học tập, thăng tiến sự nghiệp và hội nhập toàn cầu.

2. Giá trị học bổng 

Tổng giá trị chương trình học bổng

STT Chương trình đào tạo Số lượng học bổng Tổng giá trị học bổng
1 QTS English 100 960.000.000 VND
2 QTS English Upgrade 100 1.000.000.000 VND
3 Hiện kim 1 4.000.000 VND
Tổng cộng 2.000.000.000 VND

3. Điều kiện nhận học bổng

– Người thân của các thành viên VGAC mang quốc tịch Việt Nam.

– Đăng ký nhận học bổng trong thời hạn: Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 31/12/2023.

Với 200 suất học bổng trị giá 2 tỷ đồng từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc dành cho người thân của thành viên VGAC, chúng tôi tin rằng đây là hoạt động vì giáo dục và cộng đồng mang tính chất ngoại giao ý nghĩa, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng không chỉ của Việt Nam và Australia mà còn trên cả toàn cầu, tăng tính bền vững và thêm thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia. 

QTS Australia sẽ tiếp tục kết nối cùng các đối tác giáo dục quốc tế, triển khai những chương trình khuyến học ý nghĩa để góp phần phát triển nền giáo dục và cộng đồng trong tương lai.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG XIN LIÊN HỆ

Thầy Nguyễn Văn Vũ Linh – Đại diện Tuyển sinh QTS Australia tại Việt Nam

Số điện thoại:  0384.96.2929 

Email: [email protected]

Sharing is caring!


29######ĐÚNG1######AUSTRALIA bổng cho Cựu động 𝐠𝐢𝐚𝐨 hè học Học tiếng Anh HỘI kỷ lập Nam Ngoài niệm no1English no1Learn QTS quan sinh TĂNG thiết Top1English Top1Learn trao Tý và VGAC Việt
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart