[👨‍🎓🇻🇳] 5 Kênh Youtube tự học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

Việc tự học tiếng Anh online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với sự phát triển của Internet toàn cầu. Bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng là đã sở hữu nguồn tài nguyên học tập tiếng Anh vô cùng đa dạng rồi. Trong bài viết này, Top1Learn sẽ giới thiệu 5 kênh Youtube tự học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu. Cùng theo dõi nhé!

1. Kênh học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

>>> Truy cập tại đây: Rachel's English
 

Rachel từng là ca sĩ nên cô không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối kênh Youtube luyện nói – nghe hiệu quả này.

Nội dung Kênh Youtube của Rachel được chia làm 2 phần: Dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước.

 • Chọn Video để học cách phát âm (những video chứa “vowel”, “sound” trong tiêu đề); hoặc các Video thực tế hài hước để giải trí trong khi học; đồng thời kết hợp luyện nghe tiếng Anh.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30-60’ xem video, học và thực hành phát âm theo kỹ thuật Parody, khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện sau chỉ 01 tháng.
 • Theo dõi Rachel’s English đều đặn, thứ Ba hàng tuần sẽ có update thêm Video mới cho bạn.

Đây là kênh Youtube rất phù hợp với những người muốn tự học tiếng Anh online và dành cho đối tượng mất gốc hoặc mới bắt đầu. Thời lượng mỗi video khoảng 4-5' cho những video chủ đề phát âm ngữ âm, 10-15' cho những video phương pháp, mẹo hữu ích, bí quyết học phát âm tiếng Anh, 20-30' dành cho các video học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề.

2. Kênh luyện nghe tiếng Anh từ 0 đến level bản ngữ

>>> Truy cập tại đây: BBC Learning English
 

Các chuyên đề cơ bản trên BBC Learning English bao gồm:

 • The English We Speak
 • Words in the News
 • 6 Minute English
 • Pronunciation
 • Drama
 • English at University
 • English at Work
 • News Report
 • LingoHack

Trong đó, 04 chuyên đề cuối chỉ có ở giao diện tiếng Anh. Cấu trúc giữa các chuyên đề khá giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể chuyển sang học các chuyên đề bạn hứng thú hơn ở phiên bản tiếng Anh mà không lo gặp trở ngại nào.

Khi rèn luyện kĩ năng nghe, nếu qua vài lần nhưng bạn vẫn chưa thể nghe được trọn vẹn. Bạn có thể bật chế độ phụ đề để so sánh. Tuy nhiên đừng quá ỷ lại, vì điều này sẽ khiến bạn không thể đạt được mục tiêu học tập.
 
[post=282,210,178]

3. Kênh học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày

>>> Truy cập tại đây: British Coucil
 

Là một tổ chức chuyên về giáo dục và văn hóa thế giới nên kênh Youtube chính thức của British Coucil (hay Hội đồng Anh) nhằm dạy ngôn ngữ tiếng Anh đến người nước ngoài. Các video ở kênh này được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn hình ảnh, thường tái hiện lại các tình huống trong đời sống giao tiếp thường ngày.

Ngoài ra, những bài học về ngữ pháp tiếng Anh thường được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và dễ hiểu ngay cả với những người mất gốc. Do đó, bạn sẽ tìm được cảm hướng học tiếng Anh mỗi ngày với các nội dung ngữ pháp thú vị.

4. Kênh luyện tiếng Anh giao tiếp toàn diện

>>> Truy cập tại đây: Top1Learn
 

Là kênh youtube tập trung kiến thức dành cho học viên tự học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến và hoàn toàn miễn phí, Top1Learn cung cấp tất tần tật mọi thứ xoáy sâu vào các chủ điểm giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại đây bạn có thể tìm thấy các nội dung học tập đa dạng về cả hình thức lẫn nội dung.

 • Các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu
 • Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ 
 • Bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề – Kèm mẫu câu giao tiếp thông dụng
 • Tiếng Anh giao tiếp phỏng vấn xin việc

Mỗi video không quá dài và được giảng giải chậm, chi tiết, sinh động giúp người học nắm chắc kiến thức và ứng dụng ngay vào các tình huống giao tiếp hằng ngày. Các bài giảng được truyền đạt bởi các chuyên gia ngôn ngữ, đồng thời là giảng viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ giúp học viên học tiếng Anh với nguồn chuẩn quốc tế, mà còn tạo được không khí học tập thân thiện, gần gũi. Đặc biệt, học viên sẽ được cập nhật nội dung tiếng Anh hằng ngày, hằng tuần để không bao giờ bị thiếu học liệu.

5. Kênh học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

>>> Truy cập tại đây: Mr Ducan
 

Mr Ducan là một giáo viên dạy tiếng Anh, người Anh. Tại kênh Youtube này, học viên dễ dàng bị thu hút bởi cách nói chuyện, giảng bài tiếng Anh rất dí dỏm, hài hước, đầy năng lượng của thầy. 

Thời lượng mỗi video bài học kéo dài từ 5 – 15 phút với nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Các bài học của Ducan về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc và kĩ năng nói. Mỗi bài học đều có ví dụ minh họa hỗ trợ học viên tự học tiếng Anh rất thuận lợi.

17######ĐÚNG1######ảnh bắt cho Đâu học Học tiếng Anh kênh Mới người no1English no1Learn Online Tiếng Top1English Top1Learn tư youtube
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart