[🐾🇻🇳] FamiPet – Siêu Thị Cho Thú Cưng 🐶 Top1Pets 🐱 – #Thức_Ăn_Khô_Cho_Chó_Con_Vị_Gà_Trứng_và_Sữa – Để đảm bảo cho những chú ch …

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …

#Thức_Ăn_Khô_Cho_Chó_Con_Vị_Gà_Trứng_và_Sữa
– Để đảm bảo cho những chú chó con phát triển một cách toàn diện, người nuôi cần phải chọn lựa được những loại thức ăn phù hợp nhất. Bên cạnh thức ăn tươi và sữa thì hạt thức ăn khô cho chó là vô cùng cần thiết. Một trong số những nhãn hiệu thức ăn khô được nhiều người lựa chọn nhất chính là Thức Ăn Khô Cho Chó Con Vị Gà, Trứng và Sữa – Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg.

– Sản phẩm thức ăn khô cho chó con này cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để chú chó phát triển một cách toàn diện. Một túi Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg có chứa các chất dinh dưỡng như: vitamin E, Protein, Canxi, Phốt pho và các khoáng chất thiết yếu.

– Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch của những chú cún một cách tốt nhất. Nó giúp cho cún yêu của bạn tránh được căn bệnh cảm cúm do thay đổi thời tiết, môi trường. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ giúp cho xương và răng chắc khỏe hơn.

– Hàm lượng DHA và Choline có trong sản phẩm sẽ giúp cho chú chó phát triển não bộ và thông minh hơn.

– Chọn lựa thức ăn cho những chú chó con là không hề dễ dàng. Bởi không phải hương vị nào cũng đủ sức thuyết phục chúng. Tuy nhiên, hầu hết những chú chó con lại vô cùng yêu thích hương vị gà, trứng và sữa của nhà Pedigree.

– Lớp vỏ ngoài giòn tan kèm theo hương sữa đậm đà, hương béo ngậy của gà và sữa sẽ khiến cho chú cún của bạn không thể từ chối.

– Hạt thức ăn có hình tròn và kích thước khá nhỏ. Sản phẩm khiến cho chú cún của bạn dễ dàng nhai hơn, điều này rất tốt cho hàm răng của chúng. Đồng thời, hạt thức ăn loại nhỏ này sẽ giúp tiêu hóa và hấp thụ một cách dễ dàng.
✅ Sản phẩm đã có mặt tại Famipet Shop
✅Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Famiet cho thú cưng của mình.
🏡CS1: 209 Thuỵ Khuê-Tây Hồ- Hà Nội
0987.900.674
🏡CS2: 15/132 Nguyên Xá-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
086.505.6669
Website: famipet.vn
Shopee: shp.ee/p8gwd4m

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…

#Thức_Ăn_Khô_Cho_Chó_Con_Vị_Gà_Trứng_và_Sữa #Để #đảm #bảo #cho #những #chú #chó #con #phát #triển #một #cách #toàn #diện #người #nuôi #cần #phả..

#Thức_Ăn_Khô_Cho_Chó_Con_Vị_Gà_Trứng_và_Sữa – Để đảm bảo cho những chú chó con phát triển một cách toàn diện, người nuôi cần phả…

Code Embed: No embed code was found for TOP1INDEX-TOP1LIST-https://www.facebook.com/famipet.vn/

16######ĐÚNG1######bao cho chủ cứng Dám đệ FamiPet những siêu thì thứ Thức_Ăn_Khô_Cho_Chó_Con_Vị_Gà_Trứng_và_Sữa Top1Index Top1List Top1Pets Top1Vietnam
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart