[🌏🇻🇳] Kinh nghiệm đặt khách sạn online uy tín và giá tốt nhất

Với những ưu điểm vượt trội, chỉ cần truy cập vào website cùng vài thao tác đơn giản bạn có thể đặt phòng một cách dễ dàng. Không thể phủ nhận những lợi ích khi đặt khách sạn online, tuy nhiên để có kinh nghiệm đặt khách sạn online uy tín và nhận được nhiều ưu đãi là điều mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm bổ ích nhé.

Kinh nghiệm đặt khách sạn online

Kinh nghiệm đặt khách sạn online
Đặt khách sạn online

Điểm mạnh, điểm yếu khi đặt khách sạn online

Có nên đặt khách sạn online? Đặt phòng online sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Đặt khách sạn hoặc resort ở mọi nơi trong nước và quốc tế.
  • Có thể đặt phòng bất kì lúc nào, khi có thiết bị điện tử được kết nối internet như: Laptop, máy tính bảng, điện thoại…
  • Dễ dàng so sánh giá cả, chất lượng, hình ảnh thực tế giữa các khách sạn.
  • Hệ thống thanh toán linh hoạt, với nhiều hình thức khác nhau tiện lợi, nhanh chóng.
  • Có thể kiểm tra, tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng khách sạn đó.
  • Nhận được nhiều ưu đãi giảm giá và thông tin khuyến mại.
Điểm mạnh, điểm yếu khi đặt khách sạn online
Có nên đặt khách sạn online?

Những tiện ích khi đặt phòng online là rất lớn, tuy nhiên cũng có những hạn chế như:

  • Phải thanh toán ngay sau khi đặt phòng.
  • Đôi khi giá phòng và chất lượng không hấp dẫn như quảng cáo.
  • Thông tin thực tế về khách sạn còn phụ thuộc vào khách sạn đã gửi tới bên trung gian.
Hướng dẫn đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt
Đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt

Hướng dẫn đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt

Lựa chọn khách sạn phù hợp với mục đích và chi phí

Theo kinh nghiệm đặt khách sạn online giá rẻ và chất lượng tốt, các bạn nên lựa chọn những khách sạn phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu là du lịch nghỉ dưỡng thì các bạn nên chọn những khách sạn, khu nghỉ dưỡng xa trung tâm, có phong cảnh đẹp và yên tĩnh. Nếu là du lịch phượt các bạn có thể lựa chọn những khách sạn, nhà nghỉ có giá khoảng 200.000đ – 300.000đ hoặc thấp hơn.

Chọn đại lý du lịch trực tuyến

Hướng dẫn đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt
Chọn đại lý du lịch trực tuyến

Dịch vụ đặt phòng khách sạn nào tốt nhất? Có rất nhiều đại lý du lịch trực tuyến, mỗi đại lý đều có những thế mạnh riêng. Chẳng hạn, Agoda.com là đại lý phổ biến ở Châu Á, còn nếu đi Châu Âu nên sử dụng Booking.com. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những đại lý du  lịch trực tuyến trong nước khác như: Mytour, Chudu24, iVIVU..

Dulich9.com gợi ý các bạn có thể lựa chọn dịch vụ của Agoda.com, là dịch vụ đặt phòng uy tín và đảm bảo, hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận nhiều khuyến mại, giảm giá phòng lên tới 30 – 40%, rất tiện cho người đi du lịch nước ngoài, chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng đơn giản.

Đánh giá và lựa chọn khách sạn phù hợp nhất

Hướng dẫn đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt
Đánh giá và lựa chọn khách sạn phù hợp nhất

Khi đã có những tiêu chí về lựa chọn khách sạn, các bạn hãy chọn cho mình những nhóm khách sạn theo mục đích và chi phí. Lựa chọn khách sạn theo số sao hoặc địa điểm, khu vực mà bạn muốn tới. Theo hướng dẫn đặt khách sạn trực tuyến đơn giản và giá rẻ, các bạn nên chọn cho mình 5 khách sạn để so sánh về giá cả, chất lượng và chọn cho mình một khách sạn phù hợp nhất.

Kiểm tra thông tin về khách sạn

Sau khi lựa chọn cho mình khách sạn, tiến hành kiểm tra những thông tin cơ bản. Hầu hết các khách sạn hay resort trên website đều có những hình ảnh, niêm yết giá phòng trực tuyến, do đó bạn hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm để kiểm tra thông tin xem có chính xác không, kiểm tra về hình ảnh, địa chỉ, những dịch vụ đi kèm. Đối với những trang website lớn và uy tín, những thông tin này thường rất chính xác.

Tiến hành thanh toán

Hướng dẫn đặt khách sạn online tiện lợi và có giá tốt
Tiến hành thanh toán

Cuối cùng tiến hành các bước điền thông tin và thanh toán, hướng dẫn cách thanh toán khi đặt phòng online. Nếu điền đúng thông tin và thanh toán được xác nhận, bạn sẽ nhận được email xác nhận và in phiếu này đưa cho nhân viên lễ tân khi nhận phòng. Các bạn có thể sử dụng thẻ Visa Debit, mở tại bất kì ngân hàng nào và được kích hoạt tính năng thanh toán online.

Những lưu ý khi đặt khách sạn online

+ Luôn mang theo thẻ visa để đặt phòng, trong trường hợp nhờ người khác đặt phòng bạn cần xin một bản scan được làm mờ chỉ hiển thị 4 số cuối của thẻ.

+ Khi nhận được phiếu xác nhận đặt phòng, nếu bạn có thắc mắc gì về giá cả hay các dịch vụ đi kèm hãy liên hệ với khách sạn qua số điện thoại được ghi trên phiếu.

Không nên bỏ qua những thông tin liên quan khi đặt phòng online cực hữu ích:

Hy vọng, với những chia sẻ về chia sẻ kinh nghiệm đặt khách sạn online, hướng dẫn đặt phòng trực tuyến nhận nhiều ưu đãi. Ở trên có thể cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng và cần thiết trong việc đặt khách sạn khi du lịch.

17######ĐÚNG1######đạt giá khách kính nghiêm nhật no1Checkin no1Tour no1Travel Online sẵn tin Top1Checkin Top1Tour Top1Travel tốt và
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart