[❤️️🇻🇳] Thông tin lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang diễn ra tháng 11/2023

Lễ hội Nghinh Ông là lễ hội lớn nhất ở Kiên Giang 2023 – được tổ chức hàng năm với mục đích cầu cho mưa thuận gió hòa để ngư dân đi biển đánh bắt được nhiều tôm cá và bình an. Nếu bạn đang quan tâm tới lễ hội Nghinh Ông, Kiên Giang 2023 năm nay thì hãy xem những thông tin chi tiết về lễ hội biển truyền thống lớn nhất Kiên Giang này nha.

Thông tin lễ hội Nghinh Ông, Kiên Giang 2023

Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang được tổ chức ở đâu, khi nào? Thông tin về lễ hội Nghinh Ông, Kiên Giang
Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang

Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang 2023 tổ chức ở đâu, khi nào?

– Thời gian: ngày 15 – 16/10 âm lịch tức ngày 27 – 28/11 dương lịch 2023

– Địa điểm: xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, Kiên Giang

Hàng năm cứ gần tới ngày 15, 16 tháng 10 âm lịch thì xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang lại tất bật chuẩn bị cho lễ hội Nghinh Ông, lễ hội biển lớn nhất ở  Kiên Giang rất được mong đợi. Năm nay lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang trùng với ngày 19 – 20 tháng 11 dương lịch vào ngày thứ 6 và thứ 6 cuối tuần.

Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang tổ chức ở đâu, khi nào?
Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang

Những hoạt động được tổ chức ở lễ hội Nghinh Ông, Kiên Giang 2023

Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang được tổ chức với hai phần chính đó là phần lễ và phần hội.

Phần lễ của lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang 2023: phần lễ bao gồm cầu an, cầu siêu, lễ chánh tế Nam Hải Đại Tướng Quân, lễ Nghinh Ông, lễ Kiến Quân, lễ cung thỉnh các vị thần.

Phần hội của lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang: phần hội của lễ hội Nghinh Ông gồm nhiều trò chơi dân gian thú vị như giao lưu đờn ca tài tử, giải bóng đá nam, thi nấu nướng các món ăn được chế biến từ món ăn miền biển, thi đua thuyền truyền thống, giải việt dã leo núi Ma Thiên Lãnh…

Đêm khai mạc của lễ hội Nghinh Ông sẽ có màn trình diễn đặc sắc của người dân địa phương lẫn những nghệ sỹ, ca sỹ đến từ TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra khi bạn đến tham gia lễ hội Nghinh Ông, Kiên Giang 2023, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản địa phương nhất là hải sản nữa đó.

Lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang tổ chức ở đâu, khi nào?

Xem thêm một số thông tin hữu ích về du lịch Kiên Giang:

Đây là toàn bộ thông tin về lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang 2023 mới nhất. Nếu như mọi người có thời gian thì hãy tới tham gia lễ hội biển lớn nhất Kiên Giang này nha. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và có thắc mắc gì liên quan tới lễ hội Nghinh Ông Kiên Giang thì cứ để lại câu hỏi, dulich9 sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn trong vòng 24h, trừ ngày lễ và cuối tuần.

17######ĐÚNG1######2023? diện giảng HỘI kiện lẽ Nghinh no1Checkin no1Tour no1Travel ống thăng thông tin Top1Checkin Top1Tour Top1Travel
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart